Website số 1 về Khoa Học Thôi Miên tại Việt Nam

MỘT KHÓA HỌC CỦA NHÀ NGHIÊN CỨU THÔI MIÊN DƯƠNG MINH TUẤN

Dẫn Thiền là môt khóa học đặc biệt cần thiết khi con người đang tìm kiếm những trạng thái tỉnh thức nhưng lại lậm vào những ảo ảnh, huyễn hoặc. Khóa học này dành cho:

Những huấn luyện viên Yoga, những người sử dụng Thiền như một liệu pháp. Những huấn luyện chuyên sâu (Coaching 1:1)

Những người đang thực hành thiền miệt mài nhưng tự biết mình chưa từng được hưởng thiền duyệt.

Dẫn thiền ảnh

Bạn sẽ học gì tại khóa này

Trải qua trạng thái xuất thần để nhập Tĩnh

Bạn sẽ được trải nghiệm trạng thái nhập Tĩnh thực sự thông qua sự dẫn dắt của thầy Dương Minh Tuấn. Đây là trải nghiệm quan trọng để bạn nhận được giá trị của Thiền.

Hiểu về Thiền & ý nghĩa của Dẫn Thiền

Kiến thức tổng quát, khoa học về thôi miên để diễn giải hiện tượng và chỉ ra nguyên lý hoạt động của Thiền. Từ hiểu biết này sẽ thấy ý nghĩa thực sự của việc Dẫn Thiền.

Rào cản và cách dẫn dắt vào chánh niệm

Biết nguồn cơn của những thất bại trong việc Thiền, những bệnh Thiền phổ biến và cách hướng dẫn để bước qua những rào cản đạt tới trạng thái Chánh Niệm.

Thực nghiệm dẫn thiền ngay trong khóa học

Chú trọng vào thực nghiệm, thầy Dương Minh Tuấn sẽ dành 50% thời lượng học để hướng dẫn cách thực hiện việc dẫn dắt người khác vào trạng thái thông qua Dẫn Thiền.

Thầy dương minh tuấn

Thiền duyệt

Thiền duyệt là thức ăn cho tâm bằng niềm vui thiền định. Giống như cơ thể cần thức ăn để khoẻ mạnh, phát triển thì tâm cũng cần thức ăn của nó. Thức ăn của tâm không thể đến từ các phản ứng cảm xúc rung động của nhị nguyên, mà phải đến từ trạng thái tĩnh lặng, khi các tư tưởng lắng xuống, không còn bám vào các ý nghĩ.

Người vào thiền định, ở trong trạng thái Chánh niệm thân tâm an vui tự tại, vừa dưỡng sinh cho thân thể, lại vừa tăng trưởng trí tuệ, duy trì trạng thái tinh thần lành mạnh, minh mẫn, nhạy bén, cho nên gọi là Thiền duyệt vi thực. 

Bản thân Thiền là một liệu pháp tuyệt vời - ý nghĩa và giá trị của Thiền được nhiều người biết tới nhưng thực sự hưởng Thiền duyệt thì không nhiều người.

Đây là khóa học đầu tiên về Dẫn Thiền mà ứng dụng khoa học thôi miên để hỗ trợ cho các nhà đào tạo và người trị liệu đưa người Thiền định vào trạng thái nhập Tĩnh.

Đăng ký học khóa Dẫn Thiền

Dẫn thiền ảnh

Lịch khai giảng: Hàng tháng.

Lịch học: Sẽ thông tin trực tiếp tới học viên đăng ký.

Thời lượng khóa học trực tiếp: 4 buổi 2 ngày - Hà Nội.

Thời lượng khoá học Online: 4 buổi - Zoom

Học phí: 10.000.000 VNĐ

Thanh toán vào số tài khoản: 21499006000555

Chủ tài khoản: Do Kim Lien

Ngân hàng BIDV Chi nhánh Đông Hà Nội

Hotline liên hệ: (+84) 0904 255 123

Email: thoimienthucnghiem@gmail.com

Scroll to Top