Website số 1 về Khoa Học Thôi Miên tại Việt Nam

TMBD

Khoá học – Bàn tay Thôi miên

Đánh giá bài viết

    Cộng đồng Thôi Miên Thực Nghiệm Việt Nam xin giới thiệu khóa học đầu tiên về lĩnh vực thôi miên biểu diễn – “Bàn Tay Thôi Miên” 

Chính xác, hiệu quả và cô đọng

     Chính xác là gì  ? 

     Bộ môn thôi miên nghiên cứu về trạng thái thứ 3 của con người ngoài thức và ngủ, gọi là trạng thái xuất thần, đây là một trạng thái sinh lý bình thường có vai trò giúp con người cân bằng cảm xúc, trống lại sự quá tải thông tin cho não bộ. Mặc dù trạng thái xuất thần diễn ra với tất cả chúng ta có tính chu kỳ, lặp lại nhiều lần mỗi ngày nhưng nó lại khó nắm bắt bằng ý thức. Vậy thì có thể nói kỹ thuật thôi miên sẽ có tác dụng với tất cả, bởi vì nó dựa trên một hoạt động sinh lý của con người.

Các nguyên lý kỹ thuật và kỹ thuật của thôi miên nằm trong một hệ thống lý luận thống nhất, hoàn chỉnh. Kỹ thuật thôi miên biểu diễn được rút ra từ Bộ môn thôi miên với tiêu chí “thôi miên nhanh nhất có thể, thôi miên ở bất cứ đâu ( đường phố, sân khấu,..)” nhưng lại bỏ qua mục tiêu “Thôi miên bất cứ ai” . Vậy thì kỹ thuật chính xác của khoá học này có nghĩa là bạn được trang bị đủ kiến thức để tiến tới kỹ năng luôn thành công trong thôi miên. 

      Hiệu quả là gì ? 

      Nghĩa là trong khi các nhà thôi miên biểu diễn đặt nặng kỹ thuật lựa chọn đồng tử nhạy cảm, thì kỹ thuật gốc “Cảm ứng nhanh” của Bộ môn thôi miên lại yêu cầu phải luôn thành công. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ biết cách đối phó với những người khó khăn nhất.

Thay đổi định kiến rằng thôi miên biểu diễn chỉ chọn lựa đối tượng dễ thôi miên, khi bạn học các kỹ năng cảm ứng nhanh, nó sẽ gần hơn với thôi miên lâm sàng. Nội dung khoá học cung cấp những kiến thức để bạn tiến tới rèn luyện khả năng thôi miên bất cứ ai, chứ không phải chấp nhận tỷ lệ thành công 1/10 hay 1/20, thậm trí thấp hơn nữa. 

     Cô đọng là gì ?

     Các nguyên lý và kỹ thuật của thôi miên rất phong phú, sử dụng các cơ chế não bộ như gây quá tải, gây shock, gây nhầm lẫn, sự chấp nhận gợi ý,…. hay như các kỹ thuật tâm lý như dẫn dụ, gợi ý, ám thị trực tiếp, ám thị gián tiếp, ẩn dụ,… hoặc các phương thức đặc biệt như phương thức cảm giác, sự cảm ứng, phương thức kích thích, cảm giác tư thế, trải nghiệm bên ngoài cơ thể,….

Mất rất nhiều thời gian để học cơ bản về Bộ môn thôi miên. Nhưng khóa học này được thiết kế để tạo ra những công cụ mạnh mẽ nhất, hiệu quả nhất và nằm trong một phương án thôi miên khả thi nhất để bất cứ ai cũng dễ dàng học, thực hành thành công. 

Cô đọng nhiều kỹ thuật khác nhau vào một tác động duy nhất là BÀN TAY của nhà thôi miên

bàn tay thôi miên 2

– Bàn tay làm bạn ngã 

– Bàn tay làm mắt bạn nhắm lại

– Bàn tay đẩy sự mệt mỏi, tiêu cực ra khỏi cơ thể bạn

– Bàn tay làm bạn bất động

– Bàn tay làm bạn rơi vào giấc thôi miên.

     Đây là bộ kỹ thuật đặc trưng, độc đáo, cô đọng và chỉ được sáng tạo bởi thầy Dương Minh Tuấn

Khoá học đặc biệt như thế nào ?

     Thôi miên thường chỉ được dạy một cách máy móc, với những công thức đơn thuần, những kịch bản khô khan khiến hầu hết người yêu thích sau khi học lại cảm thấy thất vọng. Họ không thể thôi miên một cách sinh động, không thể tự tư duy để thôi miên theo cách của riêng mình, tự xử trí những tình huống phát sinh,… Học thôi miên như thế chắc chắn không thể thoả mãn những người yêu khoa học. 

     Khoá học này hoàn toàn giải quyết các vấn đề trên, bởi vì thầy Dương Minh Tuấn xuất phát điểm là một người say mê nghiên cứu, có tinh thần khoa học hiện đại và kế thừa nền học thuyết phương Đông, bởi vì trăn trở trước sự bế tắc của bộ môn thôi miên, trước sự hiểu nhầm của cộng đồng, và vì thôi miên có nhiều giá trị thiết thực chưa được biết đến, …cho nên có tâm nguyện muốn làm sáng tỏ thôi miên bằng tất cả kiến thức và kinh nghiệm của mình. 

bàn tay thôi miên

Những ai nên quan tâm đến khoá học Bàn tay thôi miên

– Những người lần đầu tiên tiếp cận với Thôi Miên.

– Những nhà Thôi Miên biểu diễn còn gặp vướng mắc chưa giải quyết được.

– Những ai vì xem được những hiện tượng kỳ lạ, ảo diệu trong các tiết mục thôi miên biểu diễn mà lờ mờ thấy được những giá trị to lớn của các nguyên lý đứng đằng sau nó. 

Khoá học này chỉ diễn ra trong vòng 12 giờ, trong 2 ngày học TRỰC TIẾP

Lý luận vững chắc, dễ hiểu và thực nghiệm thành công ngay trong giờ học. 

Tự thực hiện các màn trình diễn thôi miên ngay trong khoá học. 

Hiểu rõ vai trò của Vô thức với các phản ứng tự động chi phối cách con người cảm nhận cuộc sống, cách con người phản ứng và phát sinh cảm xúc, hành vi. 

Hiểu rõ vai trò của Vô thức trong việc chi phối các hoạt động tự động của cơ thể (chức năng của hệ thần kinh thực vật).

——————-

Với những điều trên, ai lại không có cảm tình với thôi miên và sẵn sàng biến nó thành một đam mê. Một khoa học thực nghiệm chính xác và giá trị.

——————–

Bạn có thể cũng quan tâm

huong-dan-nhap-dinh

Ai cũng Nhập định được nếu thực hiện được 3 điều sau đây

River stream waterfall in forest landscape

Khoá học Dẫn Thiền – Trạng thái hoàn hảo của tâm trí

Scroll to Top