Website số 1 về Khoa Học Thôi Miên tại Việt Nam

TMBD

Khóa học – “Bàn Tay Thôi Miên”

Đánh giá bài viết

Bàn Tay Thôi Miên Là khóa học thực nghiệm chuyên sâu về thôi miên biểu diễn lần đầu tiên được tổ chức. Trực tiếp giảng dạy bởi thầy Dương Minh Tuấn.

Khởi nguồn của thôi miên

Chắc các bạn không còn thấy xa lạ với các màn thôi miên biểu diễn trên đường phố, chúng tạo ra những ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Thôi miên nói chung và Thôi miên biểu diễn nói riêng, ko phải là điều gì mới mẻ. Thôi miên đi xuyên suốt trong hành trình phát triển của loài người nhưng Bộ môn Thôi miên chỉ được gọi tên ra cách đây hơn 200 trăm năm và luôn có chỗ đứng vững chắc trong nền Khoa học tâm lý con người. Với nền văn hoá người Việt, Thôi miên dường như đã bị hiểu lầm trong nhiều năm qua.

Việc những năm gần đây Thôi miên được quan tâm trở lại, đặc biệt bởi các bạn trẻ, đã góp phần đưa Thôi miên tới gần hơn với mọi người, đem đến những giá trị tốt đẹp vốn có của nó. Rất nhiều bạn biết đến và tìm thấy đam mê với bộ môn này qua chính các màn thôi miên biểu diễn. Đây là một giá trị rất ý nghĩa của Thôi Miên Biểu Diễn (TMBD) ngoài giá trị giải trí.

• Nhưng thực trạng của các khoá học Thôi Miên Biểu Diễn (TMBD) ra sao? Người học TMBD gặp nhiều khó khăn? Các bạn không thể thực hành kiến thức đã học? Các bạn có thất vọng, có nản chí, có mất tự tin? Thậm chí mất hứng thú?

• Bạn muốn đi xa hơn? Bạn muốn trở thành nhà TMBD thực thụ? Hoặc đơn giản bạn muốn tìm hiểu về Thôi Miên nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Tại sao lại là khóa học Bàn Tay Thôi Miên?

Khoá học BÀN TAY THÔI MIÊN ra đời để tháo gỡ tất cả những vấn đề trên.

⁃ Khoá học ko phải là đưa ra những kịch bản đóng khung.

⁃ Thầy sẽ cho bạn cách lựa chọn và đào tạo người thụ cảm, cùng với những kiến thức cốt lõi của bộ môn Thôi miên, bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng lên kịch bản của riêng mình.

⁃ Và bạn sẽ chắc chắn 1 điều: KHÔNG ai là không thể đi vào trạng thái thôi miên. Đây sẽ là nền tảng cho sự TỰ TIN vô cùng cần thiết của Nhà thôi miên biểu diễn.

Khoá học Bàn tay thôi miên sẽ thổi bùng lên niềm đam mê và chỉ ra con đường bạn cần đi. Bạn có thể đi thật xa trên con đường đó với khởi đầu là ngày hôm nay, là khóa học này.

351977670 249701987669455 8589268052601313965 n

Sau tất cả với khát khao đưa giá trị của thôi miên vào đời sống của con người, Ban Quản Trị của Thôi Miên Thực Nghiệm nhận ra rằng tiếp cận từ góc độ biểu diễn sẽ dễ dàng và hấp dẫn hơn với đại chúng. Vậy nên bên cạnh hành trình đào tạo các nhà thôi miên trị liệu chuyên nghiệp, chúng tôi mở các khóa học giá trị – học phí vừa phải và đảm bảo người học có thể làm được chỉ sau vài buổi để nuôi dưỡng sự quan tâm và tình yêu với bộ môn khoa học này.

Chất lượng khóa học?

Chất lượng khóa học được đảm bởi chính những nhà thôi miên biểu diễn, thôi miên đường phố hiện nay tại Việt Nam. Cộng đồng thôi miên Thực Nghiệm tự tin bạn có thể trao đổi với bất cứ học viên nào của các khóa Bàn Tay Thôi Miên để nghe phản hồi về nội dung cũng như chất lượng khóa học.

bàn tay thôi miên - học viên

Link đăng ký: Khóa Học – Bàn Tay Thôi Miên

Quan tâm đến khóa học, bạn vui lòng nhắn tin hoặc gọi trực tiếp qua số hotline: (+84) 096 533 9395

Bạn có thể cũng quan tâm

BBB81CAA-9566-45C2-B472-0E3C9247B671

Các tiết mục thôi miên biểu diễn độc đáo

F10095A5-8606-48A0-A162-A45156F862F0

5 điều tuyệt vời khi bạn học thôi miên biểu diễn

Scroll to Top