Website số 1 về Khoa Học Thôi Miên tại Việt Nam

86CE89D6-6C1F-41BE-AEF8-86B13688D2D9

Làm thế nào để biết bạn có yêu ai đó không? Cách tìm câu trả lời chính xác từ tiềm thức của bạn.

Đánh giá bài viết

Sự quan trọng của câu hỏi đúng

Để có một ngày hài lòng, một hay một mối quan hệ tốt đẹp, một hướng đi đúng đắn, một cách xử lý các vấn đề của bản thân tốt hơn,……tất cả mọi thứ, bạn đều cần biết các đặt cho mình những câu hỏi và biết cách tìm kiếm câu trả lời rõ ràng và chính xác. 

Ví dụ như :

• Tôi có thực sự yêu thích công việc này không ?

• Tôi có yêu cô ấy hay không ?

• Tôi có phù hợp để chơi với cô bạn A hay không ?

• Tôi có một tổn thương nào trong quá khứ gây ra cơn đau vai này hay không ?

• Cơn đau dạ dày của tôi có phải do một rối loạn cảm xúc ?

• Chứng đau cổ chân của tôi có phải do tôi có một ám ảnh ?  

• ……..

A5DD39C9 D840 4E39 B73E 4F85B7D8BF53

Giả sử bạn có câu trả lời cho mọi câu hỏi tương tự như trên, thì bằng cách đặt các câu hỏi, bạn có thể cải thiện cuộc sống của mình.

Ví dụ như nếu bạn đang cảm thấy mất dần cảm xúc với chồng của mình, bạn không hứng thú với have sex nữa, bạn cáu ghắt hơn với chồng mình, bạn đôi khi cảm thấy ngột ngạt, …. bạn tiều tuỵ và thấy mình già đi,…. ? 

Bạn day dứt không muốn bản thân cứ như vậy, bạn muốn mọi thứ như cũ, nhưng bạn không thể, dường như có một tổn thương hay rối loạn nào đó ngăn cản bạn lấy lại cảm xúc ban đầu với chồng mình. Nếu như bạn tìm thấy câu trả lời thoả mãn, và khi bạn biết được nguyên nhân thì bạn có thể thay đổi, và chữa lành mối quan hệ của bạn. 

Tất cả các vấn đề bạn đang gặp phải làm bạn yếu đuổi, đau đớn, bệnh tật, hay không hài lòng về cuộc sống của mình đều có nguyên nhân, nguyên nhân đó hoặc ở các rối loạn cảm xúc, hoặc các cảm xúc đó đã thể hiện trên một dấu hiệu thực thể, nó như một cái ung nhọt đang nung mủ, nhức nhối và nóng rực làm bạn thấy khó chịu, bứt dứt ở đâu đó trong cơ thể mình, trong tư tưởng mình,…. nhưng bạn không thể tìm ra nó ở đâu, và nó từ đâu đến, nó xuất hiện khi nào,… ?

9EF35A93 9FEB 4C8F 8964 27629BC3478B

Hãy hình dung nếu như bạn biết cách đặt các câu hỏi để truy tìm nguyên nhân của vấn đề, có được các câu trả lời chính xác, thì bạn có thể từ đó cải thiện cuộc sống của mình, làm cho nó đi đúng hướng và rút ngắn quãng được đạt mục tiêu của bạn đến đâu ?

Bạn có thể nhờ chuyên gia, hoặc tự mình suy nghĩ để đặt cho bản thân các câu hỏi về vấn đề của bạn, nhưng bạn có thể tìm kiếm câu trả lời ở đâu, bằng cách nào có thể đưa cho bạn một câu trả lời đáng tin cậy ? 

Câu trả lời từ tiềm thức

Đây là câu trả lời cho bạn :

• Cơ thể của bạn, cơ bắp của bạn được vận hành bởi các tín hiệu thần kinh, tinh tế hơn các tư tưởng của bạn cấp năng lượng cho cơ bắp của bạn, trong một thoảng chốc tư tưởng của bạn có thể làm biến động ngay lập tức mức năng lượng của cơ bắp. Hay diễn đạt theo một cách khác là các tín hiệu thần kinh của bạn chi phối các cơ bắp, mà các tín hiệu thần kinh này lại chịu sự khống chế bởi các tư tưởng thầm kín. 

• Tư tưởng thầm kín là bí mật của bạn, chính bạn cũng không thể đọc được nó là gì, nó tồn tại trong tiềm thức của bạn, chi phối cuộc đời bạn mà bạn không thể hiểu được nó, và ý thức được sự hoạt động của nó. Chỉ có điều nó làm cho bạn yêu cái này, ghét cái kia, nó làm bạn vui với người này, khó chịu, day dứt với người khác……

• Không có cách để đọc được các tư tưởng thầm kín này, nhưng có thể căn cứ vào năng lượng của nó để dịch thành các câu trả lời “CÓ” và “KHÔNG”, “ĐÚNG” và “SAI”

• Nếu câu trả lời là “KHÔNG” và “SAI” thì trong thoáng chốc tín hiệu thần kinh thay đổi, cơ bắp của bạn mất năng lượng. Nếu câu trả lời là “ĐÚNG” và “CÓ” thì ngay lập tức mức năng lượng của cơ bắp tăng lên. Và đó chính là nguyên lý để chúng ta có thể tìm kiếm câu trả lời trong tiềm thức của bạn.

• Và hãy hiểu rằng Tiềm thức hiểu rõ mọi vấn đề của cơ thể, của tâm trí và về cả cuộc đời bạn, tìm kiếm câu trả lời từ Tiềm thức là một thông tin hoàn toàn đáng tin cậy. Chỉ lưu ý rằng, bạn cần có ý kiến của chuyên gia để biết cách đặt câu hỏi, và tìm kiếm câu trả lời chính xác. 

Chúng ta có một câu hỏi thú vị như sau, và biết đâu nó giúp bạn xác định được một việc quan trọng của bản thân :

• Tôi có yêu anh A ( hay cô B ) hay không ? – A, B là tên của đối tượng của bạn 

• Chồng ( vợ ) tôi có làm tôi thấy thoả mãn tình dục hay không ? 

B4FC98A8 8486 4737 86B0 9E3FAC70E78A edited

Hướng dẫn cách tìm câu trả lời từ Tiềm thức như sau :

• Hãy ngồi ngay thẳng, thư giãn và tươi tỉnh, tâm trí thong thả như bạn đang ngồi thẩn thơ ngắm mưa vậy, hãy điều tiết mắt của bạn ở điểm vô cùng, tương tự như khi bạn nhìn xa xăm ra điểm chân trời vậy, nó làm cho mắt của bạn được thư giãn. Hướng mắt nhìn thẳng chếch lên trên một góc 45 độ. 

• Hai ngón cái và ngón trỏ chạm đầu ngón tay vào nhau tạo thành một vòng tròn, và lồng hai vòng tròn tạo bởi hai tay vào với nhau như hình minh hoạ.

• Hãy thử giằng nhẹ hai vòng tròn ra, như thể bạn muốn tách hai vòng tròn ra vậy. Đừng quá để ý vào việc giữ chặt lực ở các ngón tay trỏ và cái. Hãy lơ là với các ngón tay để nó tự nhiên. 

• Khi bạn giằng hai vòng tròn như thể để ngón tay của bạn tuột ra, có hai kết quả : một là hai vòng tròn vẫn giữ lồng vào nhau, hai là một trong 4 ngón tay tuột ra và hai vòng tròn tách nhau ra. 

• Nếu như hai vòng tròn không tuột ra thì câu trả lời là “ĐÚNG” và “CÓ” – nếu như hai vòng tròn tuột ra thì ngược lại, câu trả lời sẽ là “KHÔNG” hoặc “SAI” 

• Giờ, hãy thư giãn, vừa đọc nhẩm câu hỏi ở trên mà bạn lựa chọn, vừa giật một lực vừa đủ, vô ý để hai vòng tròn va vào nhau

• Dù nó có tuột ra bạn lại lồng chúng vào nhau để tiếp tục hỏi. Hãy lặp lại liên tục, đều đặn 10 lần câu hỏi, và mỗi lần hỏi lại giật hai vòng tròn vào nhau

Vậy là bằng cách xem hai vòng tròn có tách nhau ra không trong 10 lần hỏi thì bạn đã có câu trả lời tương đối chính xác. Nếu câu trả lời là “”ĐÚNG” và “CÓ” thì cơ bắp của bạn có năng lượng, và có lực, các ngón tay sẽ giữ được nhau và vòng tròn không bị tách, và ngược lại. 

Trên đây là một cách thức đơn giản để tìm kiếm câu trả lời từ Tiềm thức, để vận dụng phương pháp này cho các vấn đề lớn hơn thì bạn cần được học về nó. Đây chính là nội dung nguyên lý Mã cảm xúc – Mã cơ thể , từ đó cho ra đời môn trị liệu Giải mã các tín hiệu cơ thể, giải phóng cảm xúc, ở Việt Nam tạm gọi ngắn gọn là Giải mật cảm xúc. Một môn trị liệu ngắn gọn thú vị, hiệu quả và dễ học, dễ ứng dụng, ai cũng có thể học để tự tìm cách giải quyết các vấn đề của mình và giúp đỡ người thân. 

Chúc bạn thực hiện thí nghiệm nhỏ thành công !

…………..

Dương Minh Tuấn – Nhà thôi miên 

Bạn có thể cũng quan tâm

pinocchio-31-7-1read-only-15961128878031967811445

Cách để lời nói của bạn có sức mạnh thôi miên

B7500B7E-BB41-44E7-9B99-A238CA24B76C

Người nhẹ Vía dễ bị thôi miên ?

Scroll to Top