Website số 1 về Khoa Học Thôi Miên tại Việt Nam

logo-den

TỰ THÔI MIÊN

"Chương trình học Tự Thôi Miên Online cùng với nhà nghiên cứu thôi miên Dương Minh Tuấn đã triển khai từ nhiều năm trước, nay được cải tiến - giá trị & ngắn gọn.
Ngay khi học bạn đã có thể giải quyết được một số vấn đề hệ trọng trong cuộc sống."

Khóa học K2 sẽ diễn ra trong 3 ngày 08/09 - 09/09 - 10/09

Thời gian từ: 21h00 đến 23h00

Ý KIẾN HỌC VIÊN

Untitled design (7)

Ngọc Tiếm

Là một nhà tâm lý trị liệu trong nhiều năm tôi đã đi tìm một giải pháp, một công cụ hỗ trợ để làm nghề tốt hơn. Thật may mắn tôi đã gặp được thầy Dương Minh Tuấn. Từ buổi đầu học những kiến thức tôi tưởng mình đã vững lại chông chênh trước hiểu biết của thầy!

Untitled design (8)

Alan Thịnh Lê

Alan hoạt động trong lĩnh vực trị liệu tại Đức, có một cơ duyên mà Alan biết tới thầy Tuấn và đã học khóa học của thầy. Dù hai thầy trò chỉ học qua lớp Online nhưng kiến thức thầy trao Alan thực sự ngưỡng mộ và trân quý.

Untitled design (10)

Minh Đại

Khi đang ở tâm trạng rất tồi tệ vì sức khỏe xuống dốc em đã gặp được thầy Tuấn! Không chỉ giúp em vượt qua được lúc khó khăn đó, thầy còn là nguồn cảm hứng để em theo đuổi bộ môn thôi miên trị liệu. Em quyết tâm theo và học thầy tới chừng có thể... Tất cả những gì thầy có thể dạy em đều muốn học.

TRẢI NGHIỆM HỌC VIÊN

ĐIỀU KIỆN HỌC MIỄN PHÍ

1. Chia sẻ nội dung được yêu cầu.

Các bạn đăng ký Form, gia nhập nhóm Zalo lớp để nhận nội dung chia sẻ.

2. Trải nghiệm hết mình trong 3 buổi để đạt kết quả cao nhất.

Các bạn không cần cam kết, các bạn cần giá trị. Thứ tôi hỗ trợ là phương pháp, phần còn lại là ở sự hết mình của các bạn.

Tự thôi miên

Giá trị khóa học

  • Khóa học giúp bạn tiếp cận trạng thái xuất thần
  • Giúp bạn mở rộng tâm trí
  • Cải thiện giấc ngủ
  • Cải thiện tâm trạng
  • Hút hết sự mệt mỏi
  • Quay lại tuổi thơ
  • Đưa vào những ám thị tích cực với cuộc sống
logo-den

AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

"Sự thật là bất cứ ai cũng nên biết tự thôi miên"

Không chỉ vậy, khóa học này cũng sẽ giúp thầy tìm ra những bạn có năng lực đặc biệt để bổ sung vào các nghiên cứu về tiềm năng của Thôi Miên với con người.

Sau khóa học sẽ vẫn có những hoạt động dành cho các bạn được lựa chọn để phát triển sâu hơn.

Đăng ký học

Sau khi đăng ký hoàn tất, bạn hãy add friends một trong năm tài khoản của các trợ lý. Chủ động inbox để yêu cầu nhận được nội dung chia sẻ. Các trợ lý sẽ phản hổi cho các bạn trong vòng 24h và sẽ duyệt những học viên đạt yêu cầu. Các trợ lý là đầu mối liên lạc khi bạn học cùng thầy Dương Minh Tuấn.

https://www.facebook.com/61550569557786 https://www.facebook.com/61550619892480 https://www.facebook.com/han.zu.141 https://www.facebook.com/100081846234058 https://www.facebook.com/mr.hoanhao

Copyright 2023 - Thoimienthucnghiem.vn
Scroll to Top