Website số 1 về Khoa Học Thôi Miên tại Việt Nam

BBB81CAA-9566-45C2-B472-0E3C9247B671

Các tiết mục thôi miên biểu diễn độc đáo

Đánh giá bài viết

Thôi miên bất ngờ

Nghệ sĩ thôi miên làm cho người trong khán giả bất ngờ bằng cách thôi miên họ ngay tại chỗ, quá trình thôi miên có thế diễn ra rất nhanh khiến họ quên mất tên, số điện thoại hoặc thậm chí là người thân đi cùng.

Điểm quan trọng ở đây là những người được thôi miên đều là lần đầu tiên, đây là một kỹ thuật khó của thôi miên biểu diễn. Thôi miên cấp tốc là một trong những kỹ thuật thôi miên độc đáo, nó không phải phương thức cảm ứng thô bạo để đạt kết quả nhanh ngay lập tức ở những người lần đầu được thôi miên.

Thôi miên đám đông

Nghệ sĩ thôi miên tạo hiệu ứng thôi miên hàng loạt người trong đám đông, khiến họ nhảy múa, cười nắc nẻ hoặc thậm chí là quên mất mình đang ở đâu, làm gì. Thôi miên đám đông cần kỹ năng kiểm soát tâm trạng đám đông và xử lý môi trường rất tốt của nhà thôi miên.

Thôi miên tự do

Trong tiết mục này, người tham gia tự nguyện đến sân khấu và đưa ra những yêu cầu hoặc thử thách mà nghệ sĩ thôi miên phải thực hiện. Đây là một tiết mục thách thức mà chỉ những nhà thôi miên có kinh nghiệm và sự tự tin cao mới dám thực hiện.

Thôi miên

Thôi miên trực tuyến

Với sự phát triển của công nghệ, nghệ sĩ thôi miên cũng đã chuyển đổi sang trình diễn trực tuyến. Họ có thể thôi miên người xem thông qua các cuộc gọi video hay các buổi livestream trên mạng xã hội. Hình thức thôi miên này phù hợp với những người muốn trải nghiệm thôi miên và sẵn sàng đề trải nghiệm.

Thôi miên động vật

Nghệ sĩ thôi miên có khả năng thôi miên động vật, như chó, mèo hoặc thậm chí là rắn, tạo ra những màn trình diễn độc đáo và thú vị. Các màn thôi miên động vật dựa trên hai kỹ năng, một là dựa đặc tính sinh học của mỗi loài, các loài động vật đều sẽ rơi vào trạng thái cứng đơ khi bị kích thích đúng cách.

Cách thứ hai là các nhà thôi miên luyện tập theo phương pháp thôi miên cổ điển, có thể dùng năng lực của họ để làm các con vật rơi vào giấc ngủ thần kinh, ảnh hưởng của tác động này là con vật không thể đánh thức được. Đây là một loại năng lực đặc biệt tương tự như khí công.

Bạn có thể cũng quan tâm

NLS Yoga Banner web+ social - 20220505

Làm thế nào để điều khí trong khi tập Yoga ?

AB132FEA-2DFF-45A1-902E-89B27E55A252

5 hiểu nhầm phổ biến về thôi miên biểu diễn

Scroll to Top