Website số 1 về Khoa Học Thôi Miên tại Việt Nam

429684428_1055640025520601_4742937077969258783_n

Nhật ký thực hành Tự thôi miên

Đánh giá bài viết

Ghi nhận khả năng nghỉ ngơi và phục hồi đáng kinh ngạc sau khi thực hành tự thôi miên.

Phản hồi của Lưu Hương : Với bài huấn luyện số 1

“Cho mình hỏi chút. Tập xong thì có khi nào ngủ nhiều hơn ko. Hồi trưa mình tập. Lúc trao đổi với bạn xong mình ngủ li bì. Mở mắt ko nổi. Tại có đặt chuông dậy đón con chứ ko là còn ngủ đến tối luôn cũng đc. Đầu óc mình vẫn còn đang lờ đờ, chưa tỉnh táo”

Giải thích :

Huấn luyện số 1 ở thực hiện trong tư thế đứng, yêu cầu chỉ dừng lại ở việc nhận thức cơ thể và thư giãn nhẹ. Bạn đã thực hiện tốt và đạt thang điểm ¾.

Tại sao sau khi trải nghiệm huấn luyện này lại có hiện tượng như bạn tả? Trước hết như bạn thấy thì bài huấn luyện này chỉ hướng dẫn bạn nhận thức về cơ thể, đây là một hướng dẫn dễ hiểu, và có vẻ như quen thuộc với bất cứ ai, dù chưa bao giờ được thôi miên. Không có gì khác lạ ở đây,… nhưng một thay đổi mạnh mẽ có thể xảy ra như bạn thấy.

khóa học tự thôi miên

Muốn hiểu tại sao lại xuất hiện những hiện tượng thay đổi này thì chúng ta cần hiểu được 2 điều sau :

Một là: sự mệt mỏi và căng thẳng vốn luôn tồn tại trong cơ thể và tâm trí của con người. Nó lớn đến nỗi làm cho chúng ta suy giảm sức sống và suy kiệt cảm xúc. Nhưng dường như chúng ta lại không nhận biết được chúng. Cũng giống như bạn luôn đeo một chiếc vòng rất nặng ở trên cổ, mà chưa bao giờ bạn bỏ nó ra. Lúc đó bạn sẽ không còn nhận thức về sự hiện diện của sức nặng nữa. Cho đến khi bạn bỏ chiếc vòng nặng nề đó ra, thì bạn mới cảm giác được sự nhẹ nhõm chưa từng có. Đây chính là lý do bạn ngủ li bì.

Hai là: Tại sao bạn lại không nhận biết được sự mệt mỏi và căng thẳng của mình? Là bởi vì mỗi người có một điểm giới hạn, hay ngưỡng vào. Nó tồn tại ở cả thể chất và tâm trí. Sự nghỉ ngơi và thư giãn mà bạn vẫn làm trước kia, chưa hẳn đã thực sự là nghỉ ngơi và thư giãn, mà chỉ là bạn đang tạm dừng sự căng thẳng và mệt mỏi mà thôi. Ngưỡng này được ý trí của bạn ghi nhớ, vì thế thực tế bạn không hề thư giãn ngay cả khi bạn cố gắng hoặc cả khi bạn ngủ.

Huấn luyện này đưa nhận thức của bạn thoát ra khỏi ý trí, để nhận thức về cơ thể. Đưa hoạt động nhận thức từ thần kinh trung ương đi ra thần kinh ngoại biên. Bằng cách đó thì cả cơ thể và tâm trí sẽ thoát khỏi ngưỡng của bạn, và lúc đó bạn sẽ thực sự nghỉ ngơi và thư giãn.

Hãy hình dung một cái máy chạy liên tục 30 năm không ngừng nghỉ, làm cho nó luôn trong tình trạng nóng. Bạn sẽ làm mát cái máy đó bằng nhiều cách, nhưng dù thế nào thì cái máy cũng chỉ bớt nóng, chứ không thể nguội đi được. Vậy nếu bạn tắt được nó thì sao? Thì nó sẽ nhanh chóng nguội lại, điều mà trong 30 năm chưa từng xảy ra. Vì thế đến tận chiều mà đầu óc bạn vẫn cảm thấy lờ đờ, chưa tỉnh táo.

Đây là những biểu hiện tích cực, bạn hãy nhận thức đúng những điều xảy ra với mình, và tiếp tục khóa học này với sự hăng say và hài lòng.

Những điều vừa xảy ra với bạn tương tự như vậy. Từ đây cho thấy trạng thái thôi miên có giá trị phục hồi và chữa lành tuyệt vời. Chỉ bằng các thực hành đơn giản bạn đã đạt được những giá trị to lớn.

……..

Khoá học Tự thôi miên ( Online 1-1 ) diễn ra trong 30 ngày.

Học phí 1tr . Bắt đầu học ngay sau khi bạn đăng ký, thời gian học mỗi ngày 20 phút.

Thông tin đăng ký tại đây: https://thoimienthucnghiem.vn/tu-thoi-mien

#tuthoimien #thoimienthucnghiem #hocvienthoimien #duongminhtuan

Bạn có thể cũng quan tâm

huong-dan-nhap-dinh

Ai cũng Nhập định được nếu thực hiện được 3 điều sau đây

River stream waterfall in forest landscape

Khoá học Dẫn Thiền – Trạng thái hoàn hảo của tâm trí

Scroll to Top